Cửa nhôm Hyundai Aluminum Vina

Công ty Hyndai Aluminum thành lập năm 1978, là doanh nghiệp chuyên chế tạo và lắp đặt tường kính giúp phô bày vẻ tráng lệ của các tòa nhà, đồng thời chuyên chế tạo và cho thuê Al-form giúp nâng cao tối đa hiệu suất thi công các tòa nhà.

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là Tổng đại lý phân phối nhôm Hyundai ở khu vực Miền Nam cũng như Toàn Quốc. Cửa nhôm Hyundai có tính chịu thời tiết khí hậu khắc nghiệt tốt. Trời mưa bảo sấm sét vẫn không làm cho cửa nhôm Hyundai bị lung lay hay bị phai màu. Dù trời có nắng chói chang nhiệt độ cao thì màu sơn của cửa nhôm vẫn chịu nhiệt tốt. Dù có ráp cửa nhôm ở khu vực giáp Biển, có nước mặn thì vẫn an toàn và bền màu.

Cửa nhôm Hyundai có rất nhiều mẫu mã khác nhau, các kiểu cửa phong phú và đa dạng. Cửa đi bao gồm có cửa đi một cánh, cửa đi 2 cánh, cửa đi 4 cánh. Cửa đi lại phân ra nhiều kiểu khác nhau như cửa chia ô, cửa trơn, cửa trên kính dưới lá, cửa trên kính dưới kính. Cửa sổ cũng có các cánh tương tự cửa đi, cửa số 1 cánh, cửa sổ 2 cánh, cửa sổ 4 cánh. Đặc biết nhôm Hyundai có hệ cửa trượt (lùa) có kết cấu đường ray thuận tiện giúp nước mưa thoát ra ngoài và không bị thấm vào nhà. Đặc biệt hơn nữa là cửa trượt có thể ráp được lưới chống muỗi giúp cho ngôi nhà vẫn thoáng mát, vẫn có gió trời thổi vào mà muỗi cũng không thể nào bay vào nhà được. Ngoài ra nhôm Hyundai còn làm được cửa mở hất, nan chớp làm từ lam nhôm,.... sản phẩm làm ra từ nhôm Hyudai thì rất nhiều, để hiểu rõ chi tiết hơn thì các bạn có thể gửi mail hoặc gọi trực tiếp hoặc xem catalouge trực tiếp trên web nhé.  

Sản phẩm cửa nhôm Hyundai đa dạng về màu sắc để quý khách hàng thõa sức lựa chọn để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Không nhất thiết phải sử dụng tông màu trắng thông thường như trước. Bây giờ các nhà cao tầng, các phòng ốc sang trọng đa số sẽ được chọn tông màu ghi, màu xám, hay màu xanh,.... Tùy vào nhu cầu của mỗi người, tùy vào hướng nhà, tùy vào tuổi tác mà chúng ta lựa chọn tông màu cho  hợp lý.

Ngoài ra về phần kính cửa cũng rất quan trọng. Tùy vào nhu cầu của từng công trình mà chúng ta chọn lựa kính cho phù hợp. Có thể sử dụng kinh 5mm, kính 8mm, kính 10mm, kính 12mm, kình ghép, kính hộp, kính cường lưc hay kính thường,... Dùng kính trắng hoặc kính màu, màu kính có rất nhiều màu như màu xanh, màu xám, màu đen, màu nâu.... rất đa dạng để chúng ta lựa chọn. Trên thị trường thì có nhiều thương hiệu kính khác nhau, tùy vào nhu cầu mà chúng ta lựa chọn thương hiệu phù hợp với mình.

Đối với nhôm Hyundai nói chung thì đã có rất nhiều công trình sử dụng nhôm Hyundai Window bao gồm trong nước Việt nam và các nước trên thế giới. Và một số công trình cụ thể đã sử dụng nhôm Hyundai như sau:

 • Tháp Macau (Trung Quốc)
 • Trung tâm thương mại Hàn Quốc
 • JONGRO TOWER (Hàn Quốc)
 • KEANGNAM LANDMARK TOWER (Hà Nội - Việt Nam)
 • MIPEC TOWER ( Hà Nội - Việt Nam)

Công Ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là Tổng đại lý của Công ty Cổ Phần Hyundai Aluminum Vina, chuyên kinh doanh phân phối  nhôm thanh định hình. Sản xuất, gia công lắp ráp các hệ cửa, vách ngăn, mặt dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp bằng nhâm thanh định hình mang thương hiệu Hyundai Window.  Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ văn phòng như sau:

Tổng đại lý phân phối nhôm Hyundai Window

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH

 • ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tel: (0251) 3 828 649
 • Hotline: 0947 69 65 65
 • DD: 0918 036 467
 • Website: https://cuanhomhyundai.com
 • Email: thaibinhanphuthinh@gmail.com

Đội ngũ hỗ trợ

Kinh Doanh

Kinh Doanh

0978.69.6565
Hỗ trợ báo giá

Hỗ trợ báo giá

0918 036 467
Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

0981 878 278