Giới thiệu về tổng đại lý nhôm Hyundai Window

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH

ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0978 696 565 - 0918 036 467 - 0981 878 278

Công Ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh Tổng đại lý của Công ty Cổ Phần Hyundai Aluminum Vina, chuyên kinh doanh nhôm thanh định hình. Sản xuất, gia công các hệ cửa, vách ngăn, mặt dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp bằng nhâm thanh định hình mang thương hiệu Hyundai Window. Cty có đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao đã được cty cổ phần Hyundai Aluminum Vina đào tạo, hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng sản xuất từ Hàn Quốc.

cong ty nhom hyundai thai binh an phu thinh
Công Ty Nhôm Hyundai Thái Bình An Phú Thịnh

Các sản phẩm do công ty cung cấp, gia công: Cửa đi, cửa trượt, cửa mở lật, mở xoay, vách ngăn và mặt dựng vv… các sản phẩm này có tính năng ngăn nước mưa, nâng cao hiệu quả sủ dụng năng lượng nhờ sử dụng phương pháp cách nhiệt pholyamide, giảm tiếng ồn, có tính năng bảo vệ tốt, chịu được tác động của môi trường nóng, ẩm, môi trường khí hâu miền ven biển mà các sản phẩm cùng loại sản xuất có nguồn gốc từ sắt, thép không có được do bị ảnh hưởng do quá trình oxi hóa. Các sản phẩm Nhôm Hyundai của cty có nhiều mầu sắc có khả năng tạo các tông mầu khác nhau từ trong da ngoài, tạo cảm giác đa dạng về mầu đáp ứng yêu cầu về ngoại quan. Từ chất lượng đến hình thể, các sản phẩm của cty khi sử dụng sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị các tòa nhà và công trình xây dựng của quý khách.

Cong ty thai binh an phu thinh
Công Ty Nhôm Thái Bình An Phú Thịnh

Ngoài các sản phẩm được sản xuất, gia công từ nhôm thanh định hình. Cty còn cung cấp các loại phụ kiện nhôm kính, vật tư thiết bị ngành nước, vật tư thiết bị ngành điện, vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường. Sản xuất cung cấp găng tay, các mặt hàng bảo hộ lao động.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự cho Cty chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Chất Lượng – Thẩm Mỹ - An Toàn – Hiệu Quả

Ban Giám Đốc

Nguyễn Mạnh Hồng

Chủ tịch HĐTV