Nhôm kính hyundai

Công ty Hyndai Aluminum thành lập năm 1978, là doanh nghiệp chuyên chế tạo và lắp đặt tường kính giúp phô bày vẻ tráng lệcủa các tòa nhà, đồng thời chuyên chế tạo và cho thuê Al-form giúp nâng cao tối đa hiệu suất thi công các tòa nhà.

Công ty Hyndai Aluminum có một hệ thống nhất quán, hoàn hảo từ khâu thiết kế cho tới gia công, lắp đặt, thi công sản phẩm khách hàng yêu cầu cùng các chuyên gia kĩ thuật và các kĩ sư công trường cao cấp nhất.

Năng lực kĩ thuật cùng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều dự án với quy mô mỗi công trình hơn 10 tỷ Won thi công cả trong và ngoài nước chính là thế mạnh cạnh tranh cao nhất của Hyundai Aluminum.

Tường kính trong Luật tiêu chuẩn xây dựng là một dang ‘tường dài’ không nhận tải trọng của tòa nhà nên còn được gọi là ‘tường bao không tải’; là hình thức kiến trúc hiện đại sử dụng kính để không làm lộ cột và dầm, đóng vai trò chắn gió, giảm tiếng ồn và nhiệt độ từ bên ngoài tác động vào.

Đặc biệt, tường kính có nhiều công năng khi sử dụng bên ngoài các tòa nhà, do đó thường được dùng nhiều cho các tòa cao tầng và siêu cao tầng.

Tường kính có vai trò là trụ đỡ và gắn kết kính hay các vật liệu bên ngoài nên yêu cầu về tính chịu tải, cường độ cơ bản của vật liệu đúc.

  1. Trọng lượng nhẹ nhưng phải vững chắc, chịu được va đập và áp lực gió

  2. Những yêu cầu của vật liệu bên ngoài như chống thấm, chống ẩm, chống ồn, tản nhiệt và độ bền.

  3. Tính tương thích giữa thiết kế bên ngoài và thi công hoàn hảo, không sai sót.

Xương tường kính do Hyundai Aluminum sản xuất có tất cả những đặc tính nêu trên, đồng thời công ty có thể cung cấp mọi sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi phương thức thi công. 

Al-form lần đầu tiên được đưa ra công trường Hàn Quốc vào năm 1997 đã tạo nên bước tiến mới đột phá trong thị trường cốp pha chủ yếu sử dụng những vật liệu đơn giản như Euro-form lúc bấy giờ.

Công ty Hyundai Aluminum sẽ mở rộng dịch vụ Al-form không chỉ để hoàn thiện kết cấu các tòa chung cư đơn giản mà còn cả các tòa phức hợp, tòa văn phòng hay các tòa kiến trúc khác; đảm nhận vai trò tiến hành nhanh chóng và tiện lợi trong công tác thi công cốp pha tại công trường.

Với tư cách là doanh nghiệp chuyên sản xuất và lắp đặt cửa , vách, Hyundai Aluminum Vina đang đi tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất vách và lĩnh vực công nghiệp phụ trợ.

Việt Nam là một trong những nước sở hữu lượng khoáng sản nhôm lớn nhất thế giới, đầu tư tại Việt Nam, Hyundai Aluminum có thể đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định để từ đó tiếp tục nỗ lực hết mình vì mục tiêu giảm giá thành và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH
  • Đúc phôi nhôm, thiết kế-thi công tường kính, vật liệu cửa, sản xuất phôi và các vật liệu dùng trong công nghiệp

  • Sản xuất, lắp đặt – thi công sản phẩm nhôm, sản xuất-lắp đặt-thi công phụ tùng ô tô, xe lửa các loại

  • Sản xuất-lắp đặt-thi công PVC, nhập khẩu vụn kim loại, phôi, nhựa, đồng

Công Ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là Tổng đại lý của Công ty Cổ Phần Hyundai Aluminum Vina, chuyên kinh doanh nhôm thanh định hình. Sản xuất, gia công các hệ cửa, vách ngăn, mặt dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp bằng nhâm thanh định hình mang thương hiệu Hyundai Window. Cty có đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao đã được cty cổ phần Hyundai Aluminum Vina đào tạo, hệ thống máy móc thiết bị chuyên dùng sản xuất từ Hàn Quốc. 

Đội ngũ hỗ trợ

Kinh Doanh

Kinh Doanh

0978.69.6565
Hỗ trợ báo giá

Hỗ trợ báo giá

0918 036 467
Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

0981 878 278