Xưởng sản xuất - lắp ráp nhôm Hyundai

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là Tổng đại lý cấp 1 phân phối nhôm thanh định hình Hyundai Window do Công ty cổ phần Hyundai A luminum vina sản xuất. Chúng tôi là đại lý chính thức được nhà máy sản xuất ủy nhiệm từ năm 2009. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng nổ và sáng tạo. Cộng thêm đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ chuyên viên đào tạo tại Hàn Quốc. Đội thợ chính có tay nghề cao và các thợ phụ chăm chỉ, nhanh nhẹn và chính xác.

Xin hãy gọi: 0947.69.6565

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Sau đây tôi xin giới thiệu đôi chút về xưởng gia công lắp ráp cửa nhôm Hyundai window

 1. Xưởng gia công lắp ráp cửa nhôm Hyundai Window của chúng tôi được đặt tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với diện tích xưởng rộng tới 500 m2 có sức chứa nhôm lên tới 100 tấn nhôm. Hàng tồn kho của chúng tôi với các hệ thông dụng như hệ cửa đi 70mm, hệ cửa đi 100mm, hệ cửa bật 70 mm, hệ cửa bật 100m, hệ cửa lùa 80 mm, hệ cửa lùa 90 mm, hệ cửa lùa 110 mm thì luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hàng tồn kho sẵ chủ yếu là sơn tĩnh điện màu trắng sứ. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu với số lượng lớn, chúng tôi có thể sơn màu theo yêu cầu, thời gian sản xuất nhanh chóng đáp ứng kịp tiến độ cho quý khách hàng.
 2. Với hệ cửa lùa  (trượt) của nhôm Hyundai thì phải có dàn máy cắt và dập lỗ của Hyundai thì mới có thể làm nên thành phẩm cửa nhôm đạt chất lượng. Chúng tôi đã đầu tư dàn máy dập cửa lùa hệ 80mm, 90mm và 110mm với tổng chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ ký thuật chuyên nghiệp, và cơ sở vật chất tốt chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm mà chúng tôi làm ra mang thương hiệu Hyundai Window.
 3. Nếu quý khách hàng không có điều kiện để đầu tư dàn máy cắt dập của hệ cửa lùa Hyundai window thì chúng tôi sẽ gia công thay cho các bạn với chí phí tốt nhất, chúng tôi đảm bảo thời gian tiến độ lắp ráp sẽ được dáp ứng theo yêu cầu của quý khách, và đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và hái lòng tới khách hàng.
 4. Chúng tôi đã thi công lắp đặt cửa nhôm Hyundai, mặt dựng nhôm Hyundai rất nhiều công trình tòa nhà chung cư, biệt thự cao tầng tại Biên Hòa Đồng Nai và các khu vực lân cận như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi cũng đã thi công rất nhiều vách ngăn văn phòng cho các công ty sản xuất ở các khu công nghiệp Amata, khu công nghiệp Long Bình, khu công nghiệp Sông Mây, các khách hang này chủ yếu làm vách ngăn và cửa lùa. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ chuyên thi công các công trình dân dụng, sản phẩm chúng tôi làm ra rất được ưa chuộng và nhận được phản ánh tốt từ khách hàng. Đầu tiên là chất lượng sản phẩm tiếp đến là sự tận tâm của các kỹ thuật trực tiếp thi công công trình.

       Đối với nhôm Hyundai nói chung thì đã có rất nhiều công trình sử dụng nhôm Hyundai Window bao gồm trong nước Việt nam và các nước trên thế giới. Và một số công trình cụ thể đã sử dụng nhôm Hyundai như sau:

 • Tháp Macau (Trung Quốc)
 • Trung tâm thương mại Hàn Quốc
 • JONGRO TOWER (Hàn Quốc)
 • KEANGNAM LANDMARK TOWER (Hà Nội - Việt Nam)
 • MIPEC TOWER ( Hà Nội - Việt Nam)

Công Ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là Tổng đại lý của Công ty Cổ Phần Hyundai Aluminum Vina, chuyên kinh doanh nhôm thanh định hình. Sản xuất, gia công các hệ cửa, vách ngăn, mặt dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp bằng nhâm thanh định hình mang thương hiệu Hyundai Window. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ văn phòng như sau:

Tổng đại lý phân phối nhôm Hyundai Window

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH

 • ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tel: (0251) 3 828 649
 • Hotline: 0947 69 65 65
 • DD: 0918 036 467
 • Website: https://cuanhomhyundai.com
 • Email: thaibinhanphuthinh@gmail.com

Đội ngũ hỗ trợ

Kinh Doanh

Kinh Doanh

0978.69.6565
Hỗ trợ báo giá

Hỗ trợ báo giá

0918 036 467
Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

0981 878 278