Mua cửa nhôm Hyundai ở Đồng Nai

Mua cửa nhôm Hyundai ở Đồng Nai 

       Bạn đang làm công trình công nghiệp hay dân dụng, bạn đang phân vân không biết nên làm loại cửa gì để phù hợp với ngôi nhà và túi tiền của mình. Khi bạn tìm hiểu ra cửa nhôm Hyundai có rất nhiều ưu điểm phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam và hơn nhất là phù hợp với ngôi nhà của bạn. Khi giải quyết được vấn đề đó rồi nhưng bạn lại không biết mua cửa nhôm Hyundai ở đâu để đảm bảo chất lượng. Vì hiện nay thị trường đã xuất hiện nhiều hàng nhái thương hiệu Hyundai do chất lượng tốt được nhiều người dùng tin tưởng. 

     Bạn hãy yên tâm xin đừng lo lắng. Chúng tôi Công Ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là Đại Lý cấp 1 phân phối nhôm Hyundai khu vực Phía Nam. Trụ sở chúng tôi đặt tại B1, KP4, Đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Ảnh: Giấy chứng nhận đại lý cấp I nhôm Hyundai

  Cửa nhôm Hyundai tại Đồng Nai có rất nhiều mẫu mà để quý khách tha hồ lựa chọn.

Cửa đi 1 cánh trơn

    Mẫu cửa này chúng ta có thể làm kính trắng hoặc kính mờ tùy vào công dụng của bộ cửa. Nếu như làm cửa phòng hoặc cửa WC thì chúng ta nên làm kính mờ để nhình từ ngoài vào trong sẽ không thấy được. 

    Nếu như cửa đó dùng làm cửa hông hay cửa ra ban công chúng ta nên làm kính trắng để ngôi nhà thêm sáng và rộng hơn.

Cử đi 1 cánh chia ô

    Mẫu cửa này tạo cho người dùng có cảm giác an toàn và chắc chắn hơn tuy nhiên giá thành lại cao hơn. Cửa chia ô 1 cánh dùng làm cửa phòng, cửa vệ sinh, cửa hông, cửa ban công tùy sở thích mỗi người. 

   Cửa chia ô thì nên làm kính mài sẽ đẹp hơn, làm kính mờ hay kính trắng tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng để phù hợp với vị trí đặt trong ngôi nhà.

Tương tự như vậy chúng tôi có các loại cửa như: Cửa đi 2 cánh trơn, cửa đi 2 cánh chia ô, cửa đi 4 cánh trơn, cửa đi 4 cánh chia ô, Cử sổ mở 1 cánh trơn, cửa sổ mở 1 cánh chia ô, cửa sổ mở 2 cánh trơn, cửa sổ mở 2 cánh chia ô, cửa sổ mở 4 cánh trơn, cửa sổ mở 4 cánh chia ô, Cửa sổ lùa (trượt) 2 cánh trơn, cửa sổ lùa 3 cánh trơn, cửa sổ lùa 4 cánh trơn, khung nhôm cố định, vách nhôm kính......

* Quý khách có nhu cầu làm Đại lý phân phối thanh nhôm định hình Hyundai Window, cửa nhôm Hyundai Window,mặt dựng nhôm Hyundai Window , phụ kiện cửa nhôm Hyundai Window, máy gia công cửa nhôm Hyundai Window, vui lòng liên hệ Hotline: 0947 69 65 65(Mr Hồng) để được hỗ trợ các chính sách tốt nhất

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina

Địa Chỉ: Đường 32, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

DĐ: 0978 69 65 65

Tổng đại lý phân phối nhôm Hyundai Window

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH
ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: (061) 3 828 649 - Fax: (061) 878 036
DĐ: 0947 69 65 65
DĐ: 0918 036 467

Website: https://cuanhomhyundai.com/

Email: thaibinhanphuthinh@gmail.com