Thi Công Mặt Dựng Nhôm Hyundai

- Nhôm Thanh định hình Hyundai Window được công ty sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thỏa mãn tiêu chuẩnAAMA2603, 2604, 2605. Bảo hành độ bền màu trên 20 năm, màu sắc đa dạng.

- Chế tạo, gia công hoàn chỉnh thiết bị, linh kiện cho các ngành công nghiệp khác như ô tô, tàu hỏa, thiết bị điện, điện tử, xây dựng.

- Dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu thô cho tới gia công, lắp ráp thành phẩm kết hợp với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Biên dạng thanh công nghiệp: Đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng cũng như kích cỡ, biên dạng (bao gồm cả gia công)

- Sở hữu máy đùn ép công suất 8.000 tấn lớn nhất Châu Á, tập đoànHyundai Aluminum Vina có thể đùn ép sản phẩm tối đa 650mm.

- Chế tạo khuôn đùn ép: Công suất chế tạo 200 bộ/tháng (từ 3" đến 9")

- Phôi nhôm (Billet): Hyundai Aluminum Vina cung cấp các sản phẩm phôi nhôm chất lượng cao theo hai tiêu chuẩn chính là 6063 hoặc 6061 với các kích cỡ 4", 5", 8" và cắt theo độ dài từ 200 đến 6.000mm

Khởi nghiệp từ năm 1978 cho tới nay, với nền tảng tri thức, công nghệ, bí quyết chuyên môn về nhôm, công ty cung cấp các giải pháp cần thiết về nhôm cho các dự án.

- Đặc biệt, công ty có các dự án sản xuất và cung cấp vật tư, máy móc, các phụ tùng vật liệu chính ngành điện, điện tử, vật tư phụ của xe hơi, thiết bị vận tải cùng nguyên vật liệu các loại dùng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.

- Điều đó không chỉ nhằm mục đích phục vụ cho riêng ngành công nghiệp mà còn nhằm nâng cao tiêu chuẩn trang thiết bị đường phố, cải thiện cảnh quan bằng tinh thần trách nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công lắp đặt cơ sở vật chất, cảnh quan các loại với thiết kế cùng chất lượng vượt trội, ngoài ra, công ty còn dẫn đầu trong sự nghiệp sinh thái, cũng là sự nghiệp năng lượng vĩnh cửu như năng lượng mặt trời.

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina được thành lập tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 10 năm 2006 với tổng vốn đầu tư 38.682.500 USD. Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina là công ty 100% vốn Hàn Quốc với 3 tập đoàn nổi tiếng trên thế giới đầu tư chính là: Dong Yang Gangchul Co.Ltd (59.2%), Hyundai Aluminum Co.Ltd. (22.7%), và Gogang Aluminum Co.Ltd (18.1%). Nhà máy củaCông ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina có công suất đứng đầu châu Á, với dây chuyền đúc nhôm tiên tiến và máy đùn ép hiện đại.

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina cung ứng cho khách hàng các sản phẩm phôi nhôm hyundai chất lượng cao, các profile được gia công, sơn, hoặc xử lý bề mặt dùng cho các công trình xây dựng, điện và điện tử, chế tạo máy, máy bay và đóng tàu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo nhôm, Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.
Sơ đồ nhà máy

- Diện tích nhà máy: 100.048m2

- Diện tích xây dựng: 54.869m2

- Xưởng A-Đúc, đùn ép (14.256m2)

- Xưởng B-Anodizing, LCD (18.004m2)

- Xưởng C-Sơn, LCD (10.260m2)

- Xưởng D-Gia công, lắp ráp đặc biệt (14.256m2)

- Công ty ALUKO đã và đang đa dạng hóa cao độ ngành công nghiệp thông qua việc sản xuất và phát triển vật liệu, phụ tùng nhẹ hóa các thiết bị vận tải như ô tô, tàu thuyền, tàu điện cao tốc…, khuôn đúc cực đại dùng trong công nghiệp tối đa 650mm Dongyang, phụ tùng vật liệu điện tử, viễn thông các loại cùng vật liệu xây dựng.

- Công ty Hyndai Aluminum thành lập năm 1978, là doanh nghiệp chuyên chế tạo và lắp đặt tường kính giúp phô bày vẻ tráng lệ của các tòa nhà, đồng thời chuyên chế tạo và cho thuê Al-form giúp nâng cao tối đa hiệu suất thi công các tòa nhà.

- Công ty Hyndai Aluminum có một hệ thống nhất quán, hoàn hảo từ khâu thiết kế cho tới gia công, lắp đặt, thi công sản phẩm khách hàng yêu cầu cùng các chuyên gia kĩ thuật và các kĩ sư công trường cao cấp nhất.

- Năng lực kĩ thuật cùng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều dự án với quy mô mỗi công trình hơn 10 tỷ Won thi công cả trong và ngoài nước chính là thế mạnh cạnh tranh cao nhất của Hyundai Aluminum.