Tư Vấn Sử Dụng Nhôm Hyundai

Nhôm Hyundai hiện nay đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Vì sao lại nhanh chóng như vậy? Tại vì nhôm Hyundai của Hàn Quốc rất chất lượng, giá cả hợp lý cho nên rất ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Chính vì chất lượng tốt tạo nên lòng tin của khách hàng đối với nhôm Hyundai đã tạo nên thương hiệu Hyundai Window ở Việt Nam.

Bởi vì nhôm Hyundai được rất nhiều người ưa chuộng nên nhu cuầ nhiều và buộc các công ty gia công lắp đặt nhôm kính phải học cách sử dụng nhôm Hyundai để bắt kịp xu hướng của thị trường. 

Sau đây chúng tôi xin tư vấn sử dụng nhôm Hyundai cho các bạn tham khảo.

Nhôm Hyundai sử dụng để làm cửa sổ, cửa đi.

Cửa mở lật và mở quay

Mở lật vào trong 1 góc 10 đến 15 độ, mở quay giúp trao đổi khí tối đa, thuận tiện khi vệ sinh. Tùy chọn tông màu riêng biệt cho mặt trong và mặt ngoài, dễ phối hợp với tông màu ngoài nhà. Cầu cách nhiệt polyamide đem lại hiệu quả cách nhiệt tối đa tiết kiệm điện. Tạo nên sự sang trọng và khỏe khoắn với tay nắm cửa đa dạng về màu sắc cùng khả năng chịu lực đến 80 kg.

Cửa nâng trượt

Mở dễ dàng bằng cách xoay tay nắm 180 độ giúp nâng cách trượt lên sau đó trượt ngang như bình thường. Ở vị trí đóng cánh cửa hạ xuống, ép chặt với khung tạo độ kín, khít tối đa nhất. Cầu cách nhiệt polyamide đem lại hiệu quả cách nhiệt tối đa tiết kiệm điện. An tòn với khóa chốt 4 điểm. Tùy chọn tông màu riêng biệt cho mặt trong và mặt ngoài, dễ phối hợp với tông mãu ngoài nhà. Kích thước tối đa 2400 (rộng)*2600 (cao), trọng lực lên tới 200kg.

Nhôm Hyundai sử dụng để làm vách dựng hệ mặt dựng

Mặt dựng hệ 100mm

Mặt dựng hệ 100 là hệ có chiều rộng khung nhôm là 10 cm có độ dày từ 1.2mm - 2mm tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng để phù hợp với từng loại mặt dựng. Vách dựng mà cao thì chúng ta nên dùng loại 2mm để tạo nên độ an toàn cao cho công trình.

Mặt dựng hệ 120mm

Mặt dựng hệ 120 là hệ có chiều rộng khung nhôm là 12cm có độ dày là 1mm-1.2mm. Hệ nhôm này khung lớn tạo nên sự vững chắc cho công trình. Độ dày khiêm tốn nên mình chỉ sử dụng cho nhưng công trình có chiều cao trung bình.

Mặt dựng hệ 130mm

Mặt dựng hệ 130 là hệ có chiều rộng khung nhôm là 13cm có độ dày là 1.2mm - 1.5mm. Hệ nhôm này có thể sử dụng cho công trình có vách nhôm lớn nhà cao tầng. Tương tự có hệ mặt dựng 145mm, hệ 150mm, hệ 195mm và một số hệ mặt dựng khác có độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 • Nhôm Hyundai sử dụng để làm thang nhôm
  Đa dạng kích cỡ và chũng loại. Gia công và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc amả bảo độ bền và tính an toàn cho người sử dụng.
 • Nhôm Hyundai sửa dụng để làm khung mà hình Led-Lcd
  Aps dụng công nghệ hàn nhôm FSW đầu tiên trên thế giới. Tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật nghiêm ngặt dồng bộ
 • Nhôm Hyundai sửa dụng để làm khung viền đèn Led, Đế Tản Nhiệt
  Mọi công đoạn đùn ép, gia công, xi mạ đều thực hiện tại nhà máy, đảm bảo quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt
 • Nhôm Hyundai sửa dụng để làm khung Modul năng lượng mặt trời
  lắp đặt linh họat các Modul quang năng.

* Quý khách có nhu cầu làm Đại lý phân phối thanh nhôm định hình Hyundai Window, cửa nhôm Hyundai Window,mặt dựng nhôm Hyundai Window , phụ kiện cửa nhôm Hyundai Window, máy gia công cửa nhôm Hyundai Window, vui lòng liên hệ Hotline: 0978 69 65 65(Mr Hồng) để được hỗ trợ các chính sách tốt nhất

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina

Địa Chỉ: Đường 32, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

DĐ: 0978 69 65 65

Tổng đại lý phân phối nhôm Hyundai Window

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH

 • ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • DĐ: 0978 696 565 - 0918 036 467 - 0981 878 278
 • Website: https://cuanhomhyundai.com
 • Email: thaibinhanphuthinh@gmail.com